Ấm lòng khi Lương Nguyệt Ánh hát chúc mừng Quốc Khánh tại Nga

Tính đến thời điểm hiện tại thì người dân ta đã cùng nhau đón một lễ Quốc Khánh 2/9 vô cùng đặc biệt. Với tình hình dịch bệnh căng thẳng như thế này người dân Việt Nam chỉ có thể đón lễ qua màn ảnh cùng nhau. Quốc Khánh 2/9 là ngày lễ quan trọng và đáng để tưởng nhớ của người dân ta. Không chỉ tại nước ta mà các công dân Việt Nam đang sinh sống và hoạt động tại nước ngoài cũng đã dành sự tôn kính cho ngày lễ này. Cụ thể tại Nga, nữ ca sĩ Lương Nguyệt Anh đã thể hiện ca khúc Bài ca thống nhất với trang phục màu đỏ chiến thắng. Bài hát như một lời động viên, làm ấm lòng các người con xa xứ. Đây được xem là một điều tốt đẹp nhất của người dân ta.

Lương Nguyệt Anh cùng Quân đội tham gia Hội thao quân sự quốc tế

Trong bối cảnh dịch bệnh căng thẳng, các sự kiện nghệ thuật chào mừng Quốc khánh không thể tổ chức tưng bừng như những năm trước. Lương Nguyệt Anh ở Nga được cất tiếng hát ngợi ca quê hương là một kỷ niệm khó quên. Cô nói thêm, tiết trời hôm 2/9 rất lạnh nhưng lòng lại ấm áp khi thấy bao nhiêu người Việt ngồi bên dưới quây quần cùng nhau mừng Quốc khánh.

Trước đó hôm 3/8, Lương Nguyệt Anh sang Nga cùng đội tuyển Quân đội nhân dân Việt Nam tham gia Hội thao quân sự quốc tế 2021. Cô cùng các nghệ sĩ đại diện lực lượng văn hoá nghệ thuật của Quân đội nhân dân Việt Nam được cử đi tham dự thi đấu môn thi biểu diễn nghệ thuật có tên Đội quân văn hoá.

Những mùa giải trước, hạng mục này thường được tổ chức dưới hình thức liên hoan. Tuy nhiên trong mùa tổ chức này, lần đầu tiên Hội thao quân sự quốc tế đưa Đội quân văn hoá trở thành hình thức thi đấu chính thức.

Lương Nguyệt Anh cùng Quân đội tham gia Hội thao quân sự quốc tế
Lương Nguyệt Anh cùng Quân đội tham gia Hội thao quân sự quốc tế

Nữ ca sĩ Lương Nguyệt Anh hát Bài ca thống nhất tại Nga ngày Quốc Khánh

Ngày 2/9 tại Nga, Đoàn Quân đội nhân dân Việt Nam tham gia Hội thao quân sự quốc tế 2021. Và đã tổ chức Lễ kỷ niệm 76 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Buổi lễ có sự tham gia của thành viên các đội tuyển, học viên quân sự Việt Nam tại Nga. Đặc biệt còn có kiều bào đang sống tại đây.

Tại sự kiện, ca sĩ Lương Nguyệt Anh vinh dự thể hiện tác phẩm Bài ca thống nhất. Ca sĩ đã đặc biệt chọn một thiết kế dạ hội màu đỏ thay vì áo dài như thường lệ. Vì với cô màu đỏ chính là màu của chiến thắng và niềm vui, nhiệt huyết.

Lương Nguyệt Anh hát mừng ngày Quốc khánh Việt Nam tại Nga. “Tôi thực sự xúc động khi được hát Bài ca thống nhất chào mừng 76 năm Quốc khánh Việt Nam trên đất Nga. Đó là một cảm giác thực sự đặc biệt mà tôi may mắn có được. Tôi đã hát lên bằng tình cảm tràn ngập niềm tự hào, lâng lâng xúc động”. Sau khi hát cô nàng Lương Nguyệt Anh đã xúc động chia sẻ.

Nữ ca sĩ Lương Nguyệt Anh hát Bài ca thống nhất tại Nga ngày Quốc Khánh
Nữ ca sĩ Lương Nguyệt Anh hát Bài ca thống nhất tại Nga ngày Quốc Khánh

Người con Việt Nam ta đều mang trên mình một lòng yêu nước. Dù có đi công tác, sinh sống tại nơi nào thì vẫn hướng về Việt Nam. Năm 2021 các hoạt động đều phải dừng lại vì thế bài hát này đã làm ấm lòng chúng ta. Mong rằng dịch bệnh sẽ qua đi để chúng ta được quay lại cuộc sống bình thường.

Xem thêm nhiều tin tức giải trí tại trang: ducatiny.com