Cây táo nở hoa – Cái kết viên mãn cho các thành viên nhà Ngọc

Phim tình cảm gia đình luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của khán giả. Đặc biệt hơn nữa, sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc thời gian cùng nhau xem phim là điều cần thiết. Một trong những bộ phim đang làm mưa gió trên màn ảnh chính là Cây táo nở hoa. Đây được xem là bộ phim mang nặng về tâm lý gia đình, xoay quanh cuộc sống gia đình có 5 anh chị em. Bộ phim được các dàn diễn viên nổi tiếng, khả năng diễn xuất cao đảm nhận. Được biết đến 9/9 bộ phim đã chính thức chiếu tập cuối và đã có một cái kết thật đẹp cho tất cả mọi người. Cùng tìm hiểu về cái kết có hậu, viên mãn cho anh em nhà Ngọc sẽ như thế nào nhé.

Cái kết viên mãn cho anh em nhà Ngọc

Tập cuối phát sóng tối 9/9, khép lại với cảnh Ngọc (Thái Hòa) đón tuổi mới bên vợ, con và các em. Sau khi được hai em gái hiến gan, anh sống khỏe mạnh. Và đã gỡ bỏ mọi khúc mắc với các thành viên trong gia đình.

Vợ chồng Ngọc mở garage sửa xe lớn, Dư (Song Luân) và Quân (Văn Anh) – chồng Báu làm thợ phụ. Ngà (Trương Thế Vinh) kết hôn, sinh con và trở thành ông chủ cơ sở phân phối sữa tươi. Hai chị em Châu (Thúy Ngân) và Báu (Nhã Phương) đều có cuộc hôn nhân hạnh phúc và đang mang bầu ở tháng cuối.

Trên các diễn đàn, mạng xã hội bàn luận về phim, đa phần khán giả đồng tình với kết thúc. Tài khoản Phung Khanh bình luận trên Vie: “Sau quá nhiều bi kịch, ức chế thì cuối cùng cây táo cũng nở hoa, kết trái. Như Ngọc nói cuối phim vậy, là anh em, dù khó khăn đến đâu cũng không thể bỏ mặc nhau được.

Khi chúng ta biết chia sẻ, cảm ơn và xin lỗi, gia đình sẽ hạnh phúc”. Khán giả Minh Dương (56 tuổi, TP HCM) nói tập cuối nhẹ nhàng, hài hước. Tạo cảm giác thoải mái so với phần trước giật gân, gây ức chế. Phim từng bị chê lê thê, nặng nề bi kịch. Một số người cho rằng tập cuối diễn biến quá nhanh. Tiếc khi nhân vật ông Lân – bố Hạnh, mẹ con cô Bông không xuất hiện.

Kết thúc phim Cây táo nở hoa các thành viên đều được hạnh phúc
Kết thúc phim Cây táo nở hoa các thành viên đều được hạnh phúc

Sơ lược về phim cây táo nở hoa

Cây táo nở hoa, 71 tập, được Việt hóa từ tác phẩm What’s wrong, Poong Sang từng gây tiếng vang của Hàn Quốc. Điểm cộng của phim là diễn xuất ấn tượng của dàn nghệ sĩ tên tuổi như Thái Hòa, Hồng Ánh, Quốc Trọng, Lan Hương. Các diễn viên trẻ như Nhã Phương, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân, Song Luân… làm tròn vai.

Cây táo nở hoa được Việt hóa từ tác phẩm What’s wrong của Hàn Quốc
Cây táo nở hoa được Việt hóa từ tác phẩm What’s wrong của Hàn Quốc

Diễn viên Thúy Ngân nhớ những tháng ngày cùng êkíp khóc, cười trên phim trường. Cô nói: “Không chỉ trên phim, ngoài đời chúng tôi thân thiết như anh em. Tôi nhận được nhiều tình cảm từ khán giả, đồng nghiệp với vai Châu. Qua bộ phim, tôi hiểu ra nhiều điều về cách các thành viên trong gia đình đối xử, sẻ chia với nhau để giữ gìn hạnh phúc”.

Có thể nói đây chính là cái kết hạnh phúc cho tất cả các thành viên trong gia đình. Mỗi nhân vật đã thể hiện được tính cách, cũng như cuộc sống thực tế bên ngoài. Thông qua câu chuyện nhà sản xuất cũng đã truyền tải cho mọi người về câu chuyện gia đình. Và hơn hết cũng mong muốn mọi người có được nguồn năng lượng tích cực nhất trong cuộc sống.

Xem thêm: Các bộ phim hay và ý nghĩa