Choáng ngợp với ngôi nhà view hồ tràn ngập sắc hoa

Các thành phố lớn là nơi có không khí nhộn nhịp, ồn ào cùng khói bụi của phố xá. Vì vậy để tìm được một không gian yên bình, tách biệt với ồn ào nơi phố thị rất khó. Hơn nữa, số lượng người đổ về thành phố ngày một đông. Điều này làm cho không gian sống càng trở nên chật chội và bí bách. Tuy nhiên nếu biết cách tận dụng thì căn nhà của bạn vẫn có thể trở thành một nơi nghỉ ngơi thư giãn. Ngôi nhà view hồ của nghệ sĩ Hương Dung là một ví dụ điển hình.

Tuy không gian của ngôi nhà không quá rộng rãi, nhưng nghệ sĩ đã tận dụng để biến ngôi nhà tràn ngập sắc màu hoa lá. Bước vào ngôi nhà, bạn có thể cảm nhận được sự thoải mái, thư giãn khác xa với những ồn áo phố thị. Hãy cùng ducatiny.com chiêm ngưỡng ngôi nhà đầy năng lượng và màu sắc này nhé!

Ngôi nhà của nghệ sĩ Hương Dung có view hướng ra mặt hồ Hoàng Cầu

Trong không gian không quá rộng rãi của ngôi nhà 6 tầng nhưng nghệ sĩ Hương Dung đã biết cách tận dụng để biến nó thành một chốn đi về đầy năng lượng và tràn ngập sắc màu của hoa lá. Ngôi nhà của nghệ sĩ Hương Dung có view hướng ra mặt hồ Hoàng Cầu (quận Đống Đa, Hà Nội). Nhờ thế mà không gian nơi đây như tách biệt với không khí nhộn nhịp và khói bụi của phố xá, yên bình và thoáng đãng.

Ngôi nhà của nghệ sĩ Hương Dung có view hướng ra mặt hồ Hoàng Cầu
Ngôi nhà của nghệ sĩ Hương Dung có view hướng ra mặt hồ Hoàng Cầu

Vốn có sở thích trồng cây, chăm sóc thú nuôi và trổ tài nấu nướng, những ngày giãn cách này, nghệ sĩ Hương Dung gần như không có thời gian để buồn chán. Chị dành trọn thời gian, tâm huyết cho từng góc ban công, khu vườn nhỏ trên sân thượng. Và chị còn thử nghiệm làm các món ăn. Trong không gian không quá rộng rãi của ngôi nhà 6 tầng nhưng bà vợ thứ trưởng quyền lực trong phim “Chạy án” đã biết cách tận dụng để biến nó thành một chốn đi về đầy năng lượng và tràn ngập sắc màu của hoa lá. Từng khoảng không trong ngôi nhà đều được chị đặt vào những chậu cây, luống rau hay dàn hoa…

Ngôi nhà tràn ngập sắc màu của hoa lá

Trong đó, điểm nhấn là ban công mặt tiền của ngôi nhà hướng ra mặt hồ Hoàng Cầu. Bất kể là ngày hay đêm, mưa hay nắng, khu vườn nhỏ có góc view triệu đô này luôn mang lại vẻ đẹp ấn tượng cho ngôi nhà phố. Ngoài việc trồng được rất nhiều hoa. Nghệ sĩ Hương Dung còn ít khi phải tốn tiền mua rau nhờ vào khoảng không trên sân thượng. Những ngày giãn cách này, khu vườn của chị càng trở nên có giá trị. Chỉ vài bước chân là đã có một thực đơn với nhiều loại rau củ.

Ngôi nhà tràn ngập sắc màu của hoa lá
Ngôi nhà tràn ngập sắc màu của hoa lá

Điểm ấn tượng với khách tới chơi nhà nghệ sĩ Hương Dung không chỉ là sự thoáng đãng, ánh sáng tràn ngập. Mà còn ấn tượng bởi màu xanh của cây cùng sắc hoa khắp nơi. Mặt tiền của nhà có dây leo rủ xuống, ở các tầng đều có bồn cây trước cửa sổ. Khu giếng trời cũng trồng nhiều cây phù hợp với điều kiện ánh sáng. Vườn trên mái trồng cây dây leo và cây mọc tự nhiên. Chúng giúp chống nóng và tạo màu xanh vào mùa hè

Thích chăm sóc cây cối, vật nuôi nên đã có lúc, diễn viên phim “Chạy án” muốn bán ngôi nhà giá trị này để về ngoại thành. Cô muốn sống như một nông dân thực thụ. Dù hiện tại chưa thể thực hiện được mong muốn này. Nhưng chị vẫn luôn ấp ủ có một mảnh đất rộng rãi nằm cách biệt với thành phố để thoả thú vui vườn tược.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *