Erik gửi tặng món quà tinh thần cho mọi người qua MV Dịu dàng em đến

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng có lúc mở một bài hát để lấy tinh thần và cảm xúc cho bản thân đúng không? Âm nhạc có thể nói là một điều kỳ diệu, giúp cho mình cảm thấy yêu đời hơn. Đặc biệt tại thời điểm dịch bệnh và áp dụng chỉ thị “ai ở đâu, ở yên đấy”, thì một bài hát sẽ giúp cho ta rất nhiều. MV “Dịu dàng em đến” của Erik chính là bài hát ngọt ngào dành tặng cho mọi người trong mùa dịch này. Erik là một ca sĩ trẻ tài năng với chất giọng cực êm tai của làng âm nhạc Việt Nam. Bài hát này ra đời với mong muốn truyền cho tất cả chúng ta một nguồn năng lượng tích cực nhất. Hãy cùng thưởng thức MV và vượt qua giai đoạn khó khăn này nhé.

Erik truyền năng lượng cho mọi người qua MV “Dịu dàng em đến”

Dịu dàng em đến là MV “kẹo ngọt” dễ thương và trong sáng. Bài hát mang đến không khí ấm áp, vui tươi qua ca từ: “Dịu dàng là ngày em đến/ Giọng nàng là bài hát êm/ Nhẹ nhàng người cất lên xiêu lòng từng đêm mong ngóng/ Bầu trời giờ là sân khấu/ Nụ cười người là ánh sao giữa đêm thâu/ Khiến trái đất lạc quên lối về”.

Erik cũng “thả thính” người hâm mộ bằng giọng hát ấm của mình: “Hôm nay đi đâu, anh sang đón nhé?/ Lúc nãy mới có mưa/ Vậy em đã đi ăn gì chưa”.

Ca sĩ Erik ra MV ‘kẹo ngọt’ tặng khán giả thời dịch. Trên nền tông màu tươi sáng trong MV, Erik điển trai, liên tục thay đổi tạo hình từ ngọt ngào, dễ thương đến nam tính, quyến rũ. Anh thực hiện vũ đạo bắt mắt, các động tác vừa đẹp vừa dễ thực hiện.

Erik truyền năng lượng cho mọi người qua MV Dịu dàng em đến
Erik truyền năng lượng cho mọi người qua MV Dịu dàng em đến

Giới thiệu về MV “Dịu dàng em đến”

Dịu dàng em đến là sản phẩm mở đường cho chuỗi nhạc gen Z thời gian tới của Erik. Bước chuyển cho thấy sự cập nhật xu hướng nhanh chóng, cách làm việc chăm chỉ của chàng trai này. Đặc biệt cho thấy tinh thần không ngại thử thách của ca sĩ trong âm nhạc. Giờ đây, Erik quyết tâm chinh phục khán giả bằng sự nhiệt huyết của bản thân. Trong đó có phần mạo hiểm với phong cách âm nhạc mới của mình.

Dịu dàng em đến là sản phẩm mở đầu chuỗi nhạc gen Z của Erik
Dịu dàng em đến là sản phẩm mở đầu chuỗi nhạc gen Z của Erik

Dịu dàng em đến là sản phẩm Erik dành tặng cho khán giả trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn. Anh gửi gắm trong bài hát nhiều tâm tư, tình cảm của mình. Và hi vọng mọi người giữ sức khỏe cũng như cùng nhau vượt qua đại dịch.

Erik xây dựng 3 tạo hình trong MV. Ca sĩ chia sẻ: “Tôi tự chuẩn bị, sắp xếp, tự quay và làm mọi thứ trong điều kiện khá hạn chế giữa mùa dịch. Tôi hy vọng Dịu dàng em đến là bài hát nhẹ nhàng và tích cực như một liều thuốc chữa lành cảm xúc chúng ta ngay lúc này”.

Đặc biệt sản phẩm còn có Ninja Z góp giọng. Được biết đây là chàng trai giấu mặt đồng hành cùng Erik trong chương trình The Heroes 2021. Bài hát được RedT sáng tác và sản xuất. Phần lời bài hát được RedT và Kata Trần thuộc nhóm producer DTAP phụ trách.

Tham khảo: Tin tức âm nhạc mới nhất