Ngân hàng MSB ra mắt nhiều gói M Business đồng hành cùng doanh nghiệp vượt dịch

Nhân sự kiện đánh dấu chặng đường 30 năm thành lập, từ ngày 12/08/2021 Ngân hàng MSB hay còn gọi (Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam) đã triển khai chương trình “Mừng sinh nhật – nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn” dành cho những khách hàng đang sử dụng gói M-Business, với thấu chi tài khoản và dịch vụ tài khoản. Thông qua chương trinh, MSB muốn gửi đến khách hàng, doanh nghiệp những lời tri ân. Đồng thời chia sẻ cùng doanh nghiệp đồng hành vượt qua cơn đại dịch covid-19 đang bùng phát hiện nay.

Một số khó khăn của doanh nghiệp khi vay vốn ngân hàng

MSB triển khai gói tài khoản M Business
Hai gói ưu đãi dành cho các doanh nghiệp nhỏ và hộ kinh doanh cá thể

Hai gói ưu đãi dành cho các doanh nghiệp nhỏ và hộ kinh doanh cá thể giúp tối ưu hóa dòng tiền và giảm bớt gánh nặng tài chính.

Chị Lê Khắc Thiên Thiên – chủ hộ kinh doanh chuyên cung cấp vật dụng cho trường học ở TP HCM đang cần một khoản tiền để nhập hàng và có ý định vay ngân hàng. Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất khi vay vốn là chứng minh tài chính trong khi kinh doanh kiểu gia đình không có báo cáo tài chính mà máy móc, thiết bị của hộ kinh doanh cá thể cũng không đủ pháp lý.

Không riêng chị Thiên, nhiều doanh nghiệp nhỏ, hộ gia đình cũng gặp khó khi vay vốn ngân hàng khiến việc kinh doanh gián đoạn, lỡ mất cơ hội. Nếu thiếu nguồn tài chính, doanh nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn để duy trì các hoạt động sản xuất, kinh doanh, thu mua vật tư, vận hành… nhất là các doanh nghiệp nhỏ và hộ kinh doanh cá thể.

Gói vay ưu đãi dành cho daonh nghiệp

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) cho ra mắt 2 dòng sản phẩm dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ và hộ kinh doanh cá thể, giúp tối ưu hóa dòng tiền và giảm bớt gánh nặng tài chính.

Trong đó, gói “Tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ” giúp các doanh nghiệp có doanh thu nhỏ (dưới 20 tỷ đồng) có thể vay vốn thế chấp bằng chính tài sản là bất động sản hoặc ôtô lên đến 112% giá trị tài sản, tối đa 70 % doanh thu.

Chị Trần Thị Bạch Tuyết – Giám đốc Công ty TNHH Hóa Chất Sông Tiền. Đánh giá cao gói tín dụng dành cho doanh nghiệp nhỏ của MSB vì được cấp hạn mức tín dụng lên đến 10 tỷ đồng, tài sản được định giá phù hợp, phê duyệt nhanh chóng trong 3 ngày.

“Nhân viên ngân hàng nhiệt tình hỗ trợ doanh nghiệp hoàn tất hồ sơ vay vốn nhanh chóng. Ngoài ra, MSB còn có dịch vụ chuyển tiền trực tuyến đến ngân hàng khác; mà không mất phí”, chị Tuyết chia sẻ.

MSB triển khai gói tài khoản M Business

MSB triển khai gói tài khoản M Business
MSB triển khai gói tài khoản M Business

Bên cạnh đó, MSB còn triển khai gói giải pháp M – business. Giúp khách hàng tiết kiệm tiền và giải vây về vốn. Gói này còn cấp đặc quyền phát hành thẻ ngay dành cho các chủ doanh nghiệp; không cần chứng minh tài chính. Hạn mức thẻ cao lên tới một tỷ đồng và còn được hoàn tiền 10% cho mọi chi tiêu. Tối đa 14 triệu đồng mỗi năm. Khách hàng còn được vay thế chấp với mức lãi suất 6,99% mỗi năm; với hạn mức tối đa là 20 tỷ đồng. Vay thấu chi không tài sản bảo đảm chỉ từ 1,16% mỗi tháng.

Nhờ gói này, chị Lê Khắc Thiên Thiên có thể nhanh chóng tiếp cận nguồn vốn kịp thời; đầu tư ngắn hạn cho mục đích kinh doanh. Ngoài ra, việc thanh toán tiền hàng qua các kênh trực tuyến của MSB còn không tốn phí. Và chuyển tiền nhanh chóng. “Chủ hộ kinh doanh như tôi có thể chủ động tự chuyển tiền trên ngân hàng điện tử; lên đến 6 tỷ mỗi ngày mà không phải ra ngân hàng”, chị cho biết thêm.

Theo đại diện MSB, 2 gói giải pháp mới giới thiệu sẽ giúp các doanh nghiệp vi mô; và các hộ kinh doanh cá thể. Tự tin hướng đến các mục tiêu kinh doanh lớn và bền vững hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *