SSI chính thức ra mắt gói phí giao dịch mới dành riêng nhà đầu tư mới

Với mục tiêu mang đến trải nghiệm tốt hơn, đồng thời tập trung vào nhu cầu của từng nhóm khách hàng có thị hiếu đầu tư khác nhau. Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI đã chính thức tung ra gói phí giao dịch mới dành riêng cho khách hàng mở mới tài khoản và đầu tư chủ động trên thị trường phái sinh cơ sở. Cụ thể, gói phí mới dành cho nhà đầu tư mới chủ động đầu tư với mức phí hấp dẫn, chỉ 0,15% trên tất cả giá trị giao dịch trên thị trường chứng khoán cơ sở và từ 500 đồng/giao dịch trên thị trường phái sinh cơ sở.

Số lượng tài khoản mở mới thường xuyên đạt kỷ lục

Với mục đích mang đến những trải nghiệm tốt hơn, tập trung vào nhu cầu của từng nhóm khách hàng với từng khẩu vị đầu tư khác nhau. Công ty Chứng khoán SSI (SSI) chính thức ra mắt gói phí giao dịch mới dành riêng cho khách hàng mở mới tài khoản và đầu tư chủ động. Thị trường chứng khoán đang từng bước khẳng định là một kênh đầu tư hiệu quả. Với số lượng tài khoản mở mới thường xuyên đạt kỷ lục. Lũy kế 7 tháng đầu năm 2021, đã có gần 721.900 tài khoản của nhà đầu tư trong nước được mở mới. Gấp 1,84 lần con số kỷ lục của cả năm 2020 và gấp 3,8 lần so với năm 2019.

Số lượng tài khoản mở mới thường xuyên đạt kỷ lục
7 tháng đầu năm 2021 đã có gần 721.900 tài khoản được mở mới

Số lượng nhà đầu tư chứng khoán ngày một đông đảo với nhiều khẩu vị đầu tư khác nhau. Đã đặt ra bài toán cho ngành chứng khoán về chất lượng phục vụ. Trong đó, các công ty chứng khoán luôn trăn trở việc làm thế nào; để có thể chăm sóc tốt nhất cho mỗi nhà đầu tư. Thiết kế những sản phẩm – dịch vụ phù hợp, đảm bảo quyền lợi; và tối ưu hóa quá trình đầu tư cho mỗi khách hàng.

Chỉ 0,15% cho mọi giá trị giao dịch trên thị trường chứng khoán cơ sở

Cụ thể, gói phí mới dành cho nhóm nhà đầu tư mới chủ động đầu tư với mức phí hấp dẫn. Chỉ 0,15% cho mọi giá trị giao dịch trên thị trường chứng khoán cơ sở và từ 500 đồng/hợp đồng cho giao dịch trên thị trường chứng khoán phái sinh. Đại diện SSI cho biết, nhận thấy nhu cầu của khách hàng muốn chủ động giao dịch đang ngày càng tăng cao. Công ty đã nhanh chóng xây dựng chính sách dành cho nhóm khách hàng chủ động giao dịch; và nhóm khách hàng có tư vấn viên chăm sóc. Việc phân loại này sẽ giúp SSI hiểu rõ về nhu cầu của từng nhóm. Từ đó thiết kế các sản phẩm, dịch vụ phù hợp.

Theo đó, công ty tiếp tục phát triển đội ngũ chuyên gia tư vấn chứng khoán. Song song với đó là cải tiến, đầu tư vào công nghệ. Giúp quá trình giao dịch của nhà đầu tư chủ động ngày càng thuận tiện; nhanh chóng và đơn giản hơn. Công ty cũng ứng dụng xu thế công nghệ thông qua các kênh trực tuyến, mạng xã hội để phát triển; hỗ trợ và tư vấn cho nhóm khách hàng thế hệ mới, ưa thích công nghệ và độc lập trong đầu tư.

Xu hướng của các công ty chứng khoán trên thế giới hiện nay

Xu hướng của các công ty chứng khoán trên thế giới hiện nay
Phân khúc khách hàng là xu hướng của các công ty chứng khoán trên thế giới hiện nay

Theo SSI, xây dựng những chương trình riêng là cách làm hiệu quả. Nhằm chăm sóc khách hàng tốt hơn khi doanh nghiệp đã hiểu rõ nhu cầu từng đối tượng khách hàng. Phân khúc khách hàng vì thế cũng là cách làm phổ biến; và là xu hướng của các công ty chứng khoán trên thế giới hiện nay. SSI cho biết, việc cho ra mắt gói phí mới dành cho khách hàng đầu tư chủ động; là một trong những hoạt động nằm trong chiến lược phát triển dài hạn.

Bao gồm mở rộng mạng lưới hoạt động, nâng cao chất lượng dịch vụ; phát triển trung tâm phân tích và tư vấn đầu tư, cải thiện trình độ của đội ngũ môi giới; đầu tư vào hệ thống công nghệ… của doanh nghiệp. Thị trường chứng khoán phát triển, số lượng nhà đầu tư ngày một đông đảo với nhiều khẩu vị đầu tư khác nhau. Sẽ đặt ra bài toán cho ngành chứng khoán về chất lượng phục vụ.

Trên đây là những thông tin về chứng khoán phái sinh mà chúng tôi muốn chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *