BIDV ra mắt gói dịch vụ B-Free hỗ trợ khách hàng mùa dịch

Để khuyến khích cho khách hàng sử dụng thêm nhiều sản phẩm dịch vụ, gia tăng thêm tiện ích, BIDV ( Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam đã chính thức cho ra mắt gói dịch vụ B-Free với nhiều chính sách ưu đãi vượt trội hỗ trợ khách hàng mùa dịch. Sau hơn một thời gian dài thực hiện BIDV đã thu hút gần ngàn lượt khách háng sử dụng dịch vụ này. B-Free là một trong những gói sản phẩm được ngân hàng BIDV triển khai trong những tháng gần đây. Vậy hiện tại gói dịch vụ này gồm mấy loại? Cũng như có lợi ích gì đối với khách hàng và doanh nghiệp. Hãy cùng ducatiny.com tìm hiểu thêm bài viết sau đây nhé!

Giải bài toán phí dịch vụ: Người dùng với ngân hàng

Giải bài toán phí dịch vụ: Người dùng với ngân hàng
BIDV cung cấp gói tài khoản, dịch vụ ngân hàng trực tuyến tiện lợi, nhanh gọn và tiết kiệm

BIDV cung cấp gói tài khoản, dịch vụ ngân hàng trực tuyến tiện lợi, nhanh gọn và tiết kiệm, đáp ứng nhu cầu giao dịch mỗi ngày của người dùng.

Anh Trần Thành Đạt (Nam Từ Liêm, Hà Nội) là chủ một cửa hàng đồ gia dụng online có doanh thu khoảng 300 triệu đồng một tháng. Anh cho biết riêng khoản phí chuyển tiền qua ngân hàng có thể lên đến hàng triệu đồng mỗi tháng. Với những người kinh doanh như anh Đạt, hoạt động giao dịch chuyển tiền, thanh toán… diễn ra thường xuyên, có thể tạo ra gánh nặng phí ngân hàng khá lớn.

Với nhóm khách hàng là sinh viên hoặc nhân viên văn phòng, nhiều mức phí ngân hàng chỉ vài nghìn đồng một lần thu có thể “tích tiểu thành đại” trở thành bất tiện khi sử dụng dịch vụ ngân hàng.”Khoảng 60% thu nhập của tôi dành cho chi phí sinh hoạt, và phần lớn trong số đó là thanh toán online. Với tính mức phí trung bình 5.000 đồng một giao dịch thì mỗi năm, tôi cũng tốn vài triệu”, chị Thanh Huyền, nhân viên văn phòng tại quận Tân Bình, TP HCM chia sẻ.

Phí giao dịch không phải khoản phí duy nhất khiến khách hàng đau đầu. Các loại phí phát hành thẻ, phí rút tiền mặt, phí in sao kê, thông báo biến động số dư, tra soát khiếu nại, mở hoặc khóa thẻ, yêu cầu cấp lại mã pin… cũng gây nhiều phiền toái cho khách hàng và gây trở ngại đối với tốc độ phổ cập dịch vụ tài chính trên cả nước.

Ra mắt gói dịch vụ B-Free

“Tôi chuyển sang gói B-free trên BIDV SmartBanking để được hưởng nhiều ưu đãi hơn. Việc BIDV miễn hầu hết các loại phí, kể cả phí chuyển tiền lẫn phí duy trì tài khoản khiến tôi rất hài lòng, không những tiết kiệm được tiền mà còn khiến tôi cảm thấy được ngân hàng tôn trọng”, anh Đạt kể.

SmartBanking được xem là bước đột phá của ông lớn ngành ngân hàng BIDV. Ứng dụng cho phép khách hàng kết nối với hơn 2.000 dịch vụ thanh toán từ giáo dục, viễn thông, điện, nước, bảo hiểm, truyền hình, mua sắm trực tuyến… Trong vòng 30 giây, khách hàng có thể dễ dàng đặt phòng hoặc đặt vé máy bay, vé xem phim, chuyển tiền qua số điện thoại, thực hiện các loại giao dịch bằng giọng nói, thanh toán hóa đơn qua mã QR…

Đặc biệt, với SmartBanking, mỗi khách hàng của BIDV được “may đo; thiết kế” một gói tài khoản riêng; với các ưu đãi miễn phí phù hợp với nhu cầu từng cá nhân: miễn tất cả phí chuyển khoản. Trong và ngoài BIDV phí quản lý tài khoản thanh toán; phí duy trì BIDV SmartBanking, phí phát hành và phí thường niên năm đầu của thẻ giao dịch, phí thông báo biến động số dư qua tin nhắn OTT…

Dịch vụ này gồm 5 gói nhỏ

  • Basic (dành cho khách hàng học sinh, sinh viên, công nhân có nhu cầu cơ bản).
  • Classic (khách hàng sử dụng tiền chuyển khoản online thường xuyên).
  • Gold (khách hàng sử dụng tiền chuyển khoản online thường xuyên, thẻ tín dụng).
  • Diamond (khách hành sử dụng thẻ cao cấp).
  • Salary (khách hàng nhận lương).

BIDV SMARTBANKING – Dịch vụ ngân hàng số thế hệ mới

BIDV SMARTBANKING - Dịch vụ ngân hàng số thế hệ mới
BIDV SMARTBANKING – Dịch vụ ngân hàng số thế hệ mới

Toàn bộ các bước để đăng ký tài khoản BIDV SmartBanking; và gói B-free đều có thể được thực hiện tại nhà; thông qua hệ thống eKYC (định danh, xác thực khách hàng bằng phương thức điện tử) trên ứng dụng. Người dùng chỉ cần chụp ảnh giấy tờ tùy thân (căn cước công dân; chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu…Chụp ảnh khuôn mặt, hệ thống sẽ kiểm tra các thông tin hợp lệ và tiến hành mở tài khoản. Để khách hàng có thể lập tức sử dụng dịch vụ chỉ sau vài phút. Trong quá trình sử dụng, người dùng cũng có thể tùy ý chuyển đổi giữa các gói B-Free; để được hưởng ưu đãi phù hợp, không ràng buộc cố định.

Không chỉ thuận tiện, ứng dụng ngân hàng số này còn mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Thông qua SmartBanking; khách hàng được cập nhật và tham gia các ưu đãi, dịch vụ mới một cách dễ dàng. Tiêu biểu, khi đăng ký dịch vụ SmartBanking; khách hàng sẽ nhận đến 50.000 đồng vào tài khoản; và có cơ hội được quay số trúng thưởng xe ôtô Hyundai Accent; khi phát sinh giao dịch trên 500.000 đồng. Khi tiếp tục giới thiệu bạn bè, người thân sử dụng SmartBanking; khách hàng cũng được nhận quà tặng không giới hạn; với tổng giá trị giải thưởng lên đến 15 tỷ đồng. Chương trình ưu đãi diễn ra từ nay đến ngày 31/7.