Hoa hậu Lương Thùy Linh thể hiện nhiều tài năng tại Cuộc hẹn cuối tuần

Khi xã hội phát triển cũng là lúc đòi hỏi chúng ta phải làm việc nhiều hơn để có thể tiến bộ. Chính vì thế ngày nay việc dùng đến tivi xem các chương trình cũng bị hạn chế hơn rất nhiều. Tuy nhiên vẫn có một số chương trình thú vị công chiếu trực tiếp trên màn ảnh nhỏ. Nếu bạn là người yêu thích một chương trình tình cảm lãng mạn thì “Cuộc hẹn cuối tuần” là sự lựa chọn hoàn hảo. Mới đây nhất trong tập 5 chương trình đã có sự góp mặt của hoa hậu Lương Thùy Linh vô cùng đặc sắc. Cùng xem thử với cô nàng hoa hậu này “Cuộc hẹn cuối tuần’ sẽ thú vị như thế nào nhé.

Đôi nét về Lương Thùy Linh – Hoa hậu Miss World năm 2019

Ngoài ngoại hình nổi bật, người đẹp sinh năm 2000 còn gây ấn tượng với thành tích học tập. Hiện người đẹp học tại trường ĐH Ngoại Thương và có thành tích học tập tốt. Thùy Linh từng học chuyên Toán, nhưng nhờ khả năng ngoại ngữ xuất sắc với bằng IELTS 7.5. Cô cũng là thành viên của đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh Quốc gia.

Tối 3/8, Lương Thùy Linh đã tỏa sáng và thể hiện hết mình trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 đã diễn ra. Vì vậy, chiến thắng của cô trong ngôi vị Hoa hậu đã thuyết phục được số đông.

Sau khi đăng quang, Lương Thùy Linh bắt đầu tham gia các buổi giao lưu. Các cuộc giao lưu cùng giới báo chí và nhiều sự kiện giải trí lớn nhỏ khác nhau. Bên cạnh đó nàng hậu cũng tích cực rèn luyện nhiều kỹ năng. Như catwalk, ứng xử và trình diễn trước ống kính. Ngoài ra, cô còn gấp rút thực hiện dự án nhân ái để mang đến Miss World 2019.

Miss World Vietnam 2019 cũng chia sẻ áp lực của mình khi phải đối đầu với dư luận. Những người chưa từng biết mình như thế nào nhưng nhận xét mình như thể thân thiết lắm. Lương Thuỳ Linh khẳng định thông tin mẹ mua bảng điểm các môn học cho cô để có thành tích học tập vượt bậc là không đúng. “Mẹ tôi vô cùng nghiêm khắc bà luôn nói nếu tôi muốn đạt được cái gì thì phải tự mình làm ra. Cho nên không bao giờ có chuyện mẹ bỏ tiền để mua điểm, mua giải cho tôi”.

Lương Thùy Linh chính thức đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm 2019
Lương Thùy Linh chính thức đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm 2019

Lương Thùy Linh là khách mời Cuộc hẹn cuối tuần tập 5

Hoa hậu Lương Thùy Linh – Miss World Vietnam 2019 là khách mời của Cuộc hẹn cuối tuần tập 5 vừa phát sóng trên VTV. Tại chương trình, Lương Thùy Linh chia sẻ với BTV Quốc Khánh nhiều thông tin thú vị xoay quanh cuộc sống của một sinh viên ĐH Ngoại thương. Đặc biệt với bảng điểm xuất sắc của mình nhưng trừ môn Giáo dục thể chất.  BTV Quốc Khánh ngạc nhiên khi một cô Hoa hậu có chiều cao 1m78 mà môn Giáo dục thể chất lại chỉ toàn 6 điểm.

Cuộc hẹn cuối tuần tập 5 cũng là nơi Lương Thùy Linh có cơ hội thể hiện nhiều tài lẻ. Trong đó cô và MC Huyền Trang đã có màn so tài khi vừa lắc vòng vừa làm toán.

Với câu hỏi 2.000×2.000, 1/2:1/2, 2+2:2 bằng bao nhiêu? Lương Thuỳ Linh lần lượt trả lời là: 400 nghìn (sai), 1 (đúng), 2 (sai),… Vừa lắc vòng, vừa làm toán nhanh với Lương Thuỳ Linh – học sinh giỏi toán cũng là một thử thách. Nhưng chung cuộc, Lương Thuỳ Linh vẫn thắng MC Mù Tạt (Huyền Trang) với tỷ số 5:4.

Hoa hậu Lương Thùy Linh vừa lắc vòng vừa làm toán tại Cuộc hẹn cuối tuần
Hoa hậu Lương Thùy Linh vừa lắc vòng vừa làm toán tại Cuộc hẹn cuối tuần

Xem thêm nhiều tin tức về giải trí tại đây