Runing Man mùa 2 chính thức được công chiếu vào ngày 19/09

Thời gian gần đây các chương trình thực tế, game show luôn thu hút được nhiều khán giả. Bởi những chương trình này sẽ cho ta thấy được các tài năng cũng như có những giây phút thư giãn, giải trí cho mình. Một trong số các chương trình được mọi người quan tâm như người bí ẩn, giọng hát việt, 7 nụ cười xuân. Ngoài ra còn có các chương trình được dự kiến chiếu trong thời gian tới. Chạy đi chờ chi mùa 2 có lẽ là chương trình đang được đông đảo khán giả chờ đời. Đây chính là phiên bản mùa 2 của Running Man mùa trước. Chương trình với sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên,… quen thuộc. Đặc biệt chương trình sẽ gửi đến mọi người những khoảnh khắc hài hước, dí dỏm nhất.

Tìm hiểu về chương trình Chạy đi chờ chi

Chạy đi chờ chi là phiên bản Việt Nam của Running Man. Ở mùa 1 lên sóng vào đầu tháng 4.2019, Chạy đi chờ chi nhanh chóng trở thành một trong những chương trình giải trí ăn khách nhất trên sóng truyền hình cũng như YouTube. Những thử thách “khó đỡ” từ chương trình cùng sự dí dỏm, hài hước của các nghệ sĩ khách mời đã giúp chương trình thu hút một lượng lớn khán giả truyền hình.

Tương tự như Running Man các phiên bản trước, Running Man Vietnam cũng có những vòng thi là những trò chơi nhằm tìm ra manh mối hoặc thu thập số lượng để phục vụ cho trò chơi Xé bảng tên – trò chơi quyết định người thắng cuộc. Running Man Vietnam cũng phân người chơi theo các đội hoặc chơi độc lập từng người.

Dàn cast của mùa 2 là 8 người nổi tiếng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Như MC, ca sĩ và diễn viên thay vì 7 người như mùa đầu tiên. Ở mùa 1, những nghệ sĩ tham gia chương trình gồm Trấn Thành, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần… Ngoài các thành viên quen thuộc, chương trình sẽ có sự xuất hiện của những gương mặt mới. Họ là những nghệ sĩ trẻ nổi tiếng và sở hữu lượng fan đông đảo.

Chạy đi chờ chi mùa 2 với sự tham gia của nhiều ca sĩ nghệ sĩ quen thuộc
Chạy đi chờ chi mùa 2 với sự tham gia của nhiều ca sĩ nghệ sĩ quen thuộc

Chạy đi chờ đi mùa 2 sẽ xuất hiện với quy mô lớn hơn

Ngày 25.3, Đài SBS và báo chí Hàn Quốc đã đồng loạt đăng tin về sự trở lại của Running Man bản Việt (Chạy đi chờ chi) mùa 2. Sẽ đáp lại sự mong đợi của khán giả. Phía nhà sản xuất cho biết sự trở lại của mùa 2 được đầu tư quy mô lớn hơn. Với nhiều khác biệt nhằm tạo sự hấp dẫn hơn cho chương trình. Điều đầu tiên, nhà sản xuất khẳng định địa điểm ghi hình sẽ đẹp và đặc sắc hơn.

Ông Kim Yong Jae, Phó giám đốc ban nội dung giải trí toàn cầu của SBS cho biết: “Do đại dịch diễn ra trên toàn thế giới, các dự án hợp tác sản xuất toàn cầu đã bị trì trệ trong hơn một năm qua. Sự trở lại của Running Man mùa 2 chúng tôi đang cố gắng hết sức để chuẩn bị thật tốt. Có thể gọi đây là sự dịch chuyển đáng mong đợi nhất. Để đối phó với tình hình khó khăn khi đưa các nội dung Hàn Quốc (K-Contents) trở lại sau dịch”.

Chương trình ban đầu được dự định lên sóng vào tháng 7 năm 2021. Nhưng đến ngày 1 của tháng này, nhà sản xuất thông báo sẽ dời lịch phát sóng chương trình đến tháng 9. Chương trình sẽ được lên sóng tập đầu tiên vào ngày 19 tháng 9 năm 2021. Đồng thời, việc ghi hình các tập phát sóng tiếp theo của chương trình sẽ tiếp tục. Ngay khi tình hình dịch bệnh trong nước ổn định trở lại.

Runing Man mùa 2 sẽ được công chiếu vào tháng 9
Runing Man mùa 2 sẽ được công chiếu vào tháng 9