MC Hạnh Phúc và hành động ý nghĩa khi tham gia Ai là triệu phú

Hiện nay có rất nhiều gameshow được gửi đến khán giả qua màn ảnh nhỏ. Các chương trình đều mong muốn mang lại cho người xem những kiến thức mới, cũng như gửi những tiếng cười đến mọi người. Nội dung các chương trình cũng có sự khác nhau như về âm nhạc, về kiến thức, về thời trang,… Ai là triệu phú có thể nói là chương trình được nhiều người đón nhận. Chương trình với hàng loạt câu hỏi liên quan đến các kiến thức đa ngành nghề. Và mới đây nhất nam MC Hạnh Phúc đã chính thức mang về cho mình giải thưởng lên đến 30 triệu đồng từ chương trình Ai là triệu phú. Hãy cùng ducatiny tìm hiểu về chương gameshow đặc biệt này nhé.

Giới thiệu về MC Hạnh Phúc

MC Hạnh Phúc là người chơi của chương trình Ai là triệu phú số phát sóng ngày 7/9, đúng ngày sinh nhật VTV. Nam MC của Chuyển động 24 giờ chọn người đồng hành với mình là BTV Hoàng Linh – chồng của MC Phí Linh. MC Hạnh Phúc cho biết hai người là bạn thân từ lớp 6 giờ là đồng nghiệp ở VTV. Họ học cùng nhau từ cấp 2, cấp 3 rồi lên Đại học.

BTV Hoàng Linh kể năm 2015, khi làm Gala Ngày trở về, ê kíp cần 1 MC cho chương trình. Và trong lúc bối rối thì anh chợt nghĩ đến người bạn của mình. Đây cũng là cơ hội để MC Hạnh Phúc được mời về dẫn Chuyển động 24h.

Trên ghế nóng, ông bố trẻ chia sẻ khá nhiều thông tin thú vị về con gái mới chào đời. Cũng như các sở thích cá nhân cũng như cả nguồn gốc cái tên Hạnh Phúc. Anh cũng tự tin khoe giọng hát qua ca khúc Tình em của nhạc sĩ Huy Du khiến MC bất ngờ. Tuy nhiên, các chướng ngại vật cho MC Hạnh Phúc được cho là khá dễ, với câu hỏi liên quan đến tiêm vắc xin Covid-19, nhóm nhạc Quả dưa hấu, chương trình Cuộc hẹn cuối tuần…

MC Hạnh Phúc được mời về dẫn Chuyển động 24h từ năm 2015
MC Hạnh Phúc được mời về dẫn Chuyển động 24h từ năm 2015

MC Hạnh Phúc ủng hộ toàn bộ số tiền giải thưởng tại Ai là triệu phú

Trước khi bắt đầu trả lời câu hỏi, MC Hạnh Phúc đã công bố cực kỳ ý nghĩa. Là sẽ dành toàn bộ số tiền có được từ Ai là triệu phú để dành tặng một nửa cho Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19. Còn lại sẽ chuyển cho Quỹ Cặp lá yêu thương anh đang đồng hành để giúp cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Nhằm mong muốn các em tiếp tục đến trường.

Tới câu hỏi số 9 liên quan đến nguồn gốc đài phun nước Trevi ở Rome, Italy. MC Hạnh Phúc không nhờ đến nhà báo Trương Anh Ngọc. Là người từng có nhiều năm sống ở Ý trợ giúp, mà nhờ BTV Hoàng Linh. Dù chưa từng đến Italy nhưng Hoàng Linh với sự hiểu biết của mình đã đưa ra gợi ý đúng cho MC Hạnh Phúc, giúp anh nhận về 14 triệu đồng.

Tới câu 11, Hạnh Phúc đã sử dụng đến quyền trợ giúp cuối cùng. Là hỏi các nhà thông thái và nhận về tấm séc 30 triệu đồng từ MC Đinh Tiến Dũng. Tuy nhiên, sau khi nghe xong câu hỏi số 12: ‘Động đất được cho là nguyên nhân gây phá hủy kỳ quan thế giới cổ đại nào?’, MC Hạnh Phúc đã quyết định dừng cuộc chơi vì nằm ngoài kiến thức của mình. Với mục tiêu bảo tồn số tiền đã thắng cuộc.

MC Hạnh Phúc ủng hộ toàn bộ số tiền giải thưởng tại Ai là triệu phú
MC Hạnh Phúc ủng hộ toàn bộ số tiền giải thưởng tại Ai là triệu phú

Đặc biệt chính là hạnh động đẹp quyên góp các số tiền của mình cho quỹ từ thiện. Thông qua chương trình cũng đã mang đến cho khán giả những khoảnh khắc vui vẻ, và ý nghĩa nhất.