Tài khoản Tối đa lợi ích – HDBank BeMax đồng hành cùng bạn trong mùa dịch

Hiện nay ngân hàng HDbank đang triển khai một số chương trình hỗ trợ khách hàng trong mua dịch với tên gọi là ” Tài khoản tối đa lợi ích (HDBank BeMax)” . Khi chương trình này triển khai giúp hỗ trợ tối đa người dùng và khách hàng miễn giảm được lãi, hoặc với nhiều chương trinh ưu đãi khi khách hàng, doanh nghiệp thực hiện giao dịch trên các nền tảng ngân hàng số. HDBank BeMax sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp để vượt qua đại dịch. Để tìm hiểu rõ hơn về chương trình ưu đãi này của HDBank thì mới bạn xem tiếp bài viết dưới đây của ducatiny nhé!

Triển khai chương trình “Tài khoản Tối đa lợi ích – HDBank BeMax”

Tài khoản Tối đa lợi ích
Tài khoản Tối đa lợi ích – HDBank BeMax

HDBank triển khai “Tài khoản Tối đa lợi ích – HDBank BeMax” với nhiều ưu đãi phí dành cho doanh nghiệp khi giao dịch trên kênh Ngân hàng số.

“Tài khoản Tối đa lợi ích – HDBank BeMax” là một trong những chương trình mới vừa được HDBank triển khai, mang đến sự tiện lợi và lợi ích thiết thực hỗ trợ cho mọi khách hàng doanh nghiệp có tài khoản giao dịch với HDBank.

Với chương trình HDBank BeMax, HDBank sẽ miễn các loại phí cho khách hàng doanh nghiệp gồm: phí quản lý tài khoản thanh toán, phí thường niên eBanking, phí xác thực giao dịch qua SMS và phí chuyển khoản nội địa qua eBanking.

Tận hưởng loạt đặc quyền ưu đãi cùng chương trình HDBank BeMax

Đặc biệt, doanh nghiệp không cần phải đăng ký tham gia chương trình ưu đãi này. Ngân hàng số HDBank sẽ hàng tháng quét thông tin về tần suất giao dịch; và số dư để tự động áp dụng gói ưu đãi miễn phí cho từng khách hàng. Giao dịch và số dư càng nhiều thì càng được miễn phí giao dịch nhiều. Đồng thời, khi đạt mức số dư 30 triệu; thì doanh nghiệp cũng sẽ được miễn phí quản lý tài khoản; phí thường niên eBanking và phí xác thực giao dịch qua SMS.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể chọn các gói phí ưu đãi cố định hàng tháng; để được chuyển khoản trên kênh eBanking của HDBank theo nhu cầu thực tế của đơn vị; mà không phải trả phí cho từng giao dịch.

Tiên phong hưởng ứng các chương trình của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, góp phần tích cực “giảm đau” cho nền kinh tế, đồng hành cùng khách hàng vượt khó khăn do dịch bệnh, HDBank đã dành 41.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi, thực hiện cơ cấu nợ, giãn nợ, giảm lãi vay nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong vùng dịch hoặc bị ảnh hưởng bởi dịch.

HDBank đẩy mạnh chuyển đổi số với công nghệ tự động hóa

HDBank đẩy mạnh chuyển đổi số với công nghệ tự động hóa
HDBank đẩy mạnh chuyển đổi số với công nghệ tự động hóa

Song song, HDBank chuyển đổi số mạnh mẽ, đưa số hóa vào hoạt động vận hành, quản trị; cũng như đi đầu triển khai tự động hóa hoạt động, ứng dụng eKYC; đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, gia tăng tiện ích trên HDBank App.

Trong đó có nhiều sản phẩm tối ưu, đảm bảo giao dịch thông suốt; đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Kể cả ở những khu vực bị giãn cách xã hội. Mở tài khoản doanh nghiệp online, Cấp tín dụng online; Chuyển khoản nước ngoài với tiện ích eTT, Mở thư tín dụng qua kênh eLC. Lập Ủy nhiệm chi và lấy báo cáo giao dịch tài khỏan ngay trên phần mềm kế toán MISA. Chuyển chứng từ giao dịch trực tuyến qua kênh iDoc; hay các chương trình khuyến mại như Tích điểm đổi quà, Gửi tiết kiệm online nhận lãi suất cao…

Các chương trình, biện pháp hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh chính là cam kết của HDBank trong việc thực thi chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước, “Cam kết lợi ích cao nhất” cho khách hàng và cộng đồng xã hội, xây dựng ngân hàng Số Hạnh phúc vì doanh nghiệp, vì người dân

Đi đầu phong trào hưởng ứng chương trình của Chính phủ; ngân hàng Nhà nước, góp phần tích cực “giảm đau” cho nền kinh tế. Đồng hành cùng khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn bởi dịch Covid 19, HDBank đã dành 41.000 tỷ đồng cho vay lãi suất ưu đãi, thực hiện cơ cấu nợ, giãn nợ, giảm lãi vay nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng trong vùng dịch hoặc bị tác động bởi dịch bệnh.