Tham quan khu vườn rau quả sạch của cô gái xinh đẹp và hạnh phúc

Khu vườn trong mỗi gia đình là nơi thảo niềm đam mê làm vườn cho các thành viên. Nơi ấy không chỉ là niềm đam mê mà còn là nơi giúp con người cảm thấy vui vẻ, phấn chấn. Có niềm vui nào hơn là lựa chọn từng loại cây, loại rau sau đó nhìn nó lớn lên và sum suê. Và thành quả đó góp phần lớn công sức của người chăm sóc. Khu vườn còn giúp cho không khí tại khu nhà của mình trở nên trong sạch hơn rất nhiều.

Angela là một cô gái ở Canada. Cô được thừa hưởng khu vườn của bà mình vào thời gian gần đây. Và khu vườn này vô cùng xanh tốt. Nó không chỉ trồng rau mà còn được Angela trồng những loại hoa cô yêu thích. Khu vườn xanh mát này là nơi tham quan thường xuyên của các bạn cô. Angela đã sắp xếp những công việc của mình để có nhiều thời gian chăm sóc khu vườn này. Hãy cùng chúng tôi tham quan khu vườn xanh mát của Angela nhé!

Angela vui vẻ và hạnh phúc khi chăm sóc những khóm rau, khóm hoa trong vườn nhà

Sau nhiều năm trồng trọt, làm vườn, cô gái Angela nhận ra một điều đơn giản rằng, cô chỉ cảm thấy vui vẻ, phấn chấn khi làm vườn, được ngồi hàng giờ bên cạnh những khóm hoa, khóm rau. Bốn năm trước, Angela bắt đầu hành trình gắn bó với công việc trồng trọt, làm vườn. Cô luôn xem đó là những kỷ niệm ngọt ngào, những khoảng thời gian tuyệt vời khi tìm thấy niềm đam mê, tìm thấy tiếng gọi của cuộc đời. Tình cờ, Angela gặp những người bạn, họ có những hạt giống và những loại cây mà cô cảm thấy hứng thú khi được trồng và chăm sóc.

Angela vui vẻ và hạnh phúc khi chăm sóc những khóm rau, khóm hoa trong vườn nhà
Angela vui vẻ và hạnh phúc khi chăm sóc những khóm rau, khóm hoa trong vườn nhà

Angela tỉ mẩn học hỏi kinh nghiệm, lắng nghe và theo dõi sự phát triển của từng loại cây để có thể tạo niềm vui cho chính mình mỗi ngày. Khu vườn trước đây do bà của Angela trồng trọt. Khi bà đã già yếu, khu vườn ấy cũng bị bỏ không trong quãng thời gian dài. Biết được điều đó, chị đã quyết tâm cải tạo và trồng lần lượt những loại cây, loại rau và hoa mà mình yêu thích. Chị Angela ngay lập tức cảm thấy thích thú, được lan tỏa tình yêu thương từ việc trồng trọt và làm vườn. Chị cũng kiếm tìm thêm những loại cây thảo mộc để trồng thêm tạo sự đa dạng cho khu vườn của mình.

Khu vườn xanh mát tạo môi trường trong lành của Angela

Theo chị, làm vườn luôn là một trong những công việc thú vị. Mỗi loại cây, loại hoa trong vườn được chị xem như “tài sản”. Chị từng sống trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới. Ở đó cũng không có diện tích để chị làm vườn. Một khu vườn như hiện tại là cả một quá trình dài sắp xếp công việc. Và nỗ lực hết mình để làm quen với thiên nhiên. Cô sưu tầm hạt giống và liên tục cải tạo, trồng trọt và chăm sóc.

Khu vườn xanh mát tạo môi trường trong lành của Angela
Khu vườn xanh mát tạo môi trường trong lành của Angela

Chị Angela trồng cây theo phương pháp tự nhiên. Nên luôn ưu tiên môi trường trong lành, sức khỏe con người là vốn quý. Chị hạn chế côn trùng bằng nhiều cách tự nhiên khác nhau. Đồng thời sử dụng nguồn rác hữu cơ làm phân bón. Khu vườn hiện tại vừa là “lẽ sống” của người phụ nữ trẻ xinh đẹp. Vừa là nơi để chị chia sẻ kinh nghiệm và tình yêu cây cối đến những người có cùng sở thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *