TPBank thành lập một số chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc

TPBank đủ điều kiện thành lập một số chi nhánh, phòng giao dịch dưới sự cho phép của Ngân hàng Nhà nước. Cụ thể, TPBank sẽ thành lập 5 chi nhánh và 5 phòng giao dịch mới tại một số tỉnh, thành phố trên cả nước. Hiện tại trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày ký văn bản số 6332 và văn bản số 6333/NHNN-TTGSNH ban hành ngày 06/9/2021. Các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng TPBank phải khai trương hoạt động theo thời gian đã được chấp thuận nêu trên. Nếu quá thời hạn 12 tháng, văn bản chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước không còn hiệu lực. Mọi thông tin mới nhất sẽ được ducatiny.com nói rõ trong bài viết dưới đây.

TPBank được mở mới 5 chi nhánh và 5 phòng giao dịch

Cụ thể, tại văn bản số 6332 và văn bản số 6333/NHNN-TTGSNH ban hành ngày 06/9/2021, NHNN chấp thuận việc Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đủ điều kiện thành lập 5 chi nhánh gồm:

 • Chi nhánh Nam Từ Liêm
 • Chi nhánh Gia Lâm
 • Chi nhánh Gò Vấp
 • Chi nhánh Thái Bình
 • Chi nhánh Lâm Đồng
TPBank được mở mới 5 chi nhánh và 5 phòng giao dịch
TPBank được mở mới 5 chi nhánh và 5 phòng giao dịch

Cùng với đó, Ngân hàng TMCP Tiên Phong được chấp thuận đủ điều kiện thành lập 5 phòng giao dịch:

 • Ngân hàng TMCP Tiên Phong – Chi nhánh Tây Hà Nội – Phòng GD Đội Cấn
 • Ngân hàng TMCP Tiên Phong – Chi nhánh Quận 2 – Phòng GD Thảo Điền
 • Ngân hàng TMCP Tiên Phong – Chi nhánh Bình Chánh – Phòng GD Bình Hưng
 • Ngân hàng TMCP Tiên Phong – Chi nhánh Bắc Ninh – Phòng GD Từ Sơn
 • Ngân hàng TMCP Tiên Phong – Chi nhánh Cần Thơ – Phòng GD Thốt Nốt

Văn bản nêu rõ, Ngân hàng TMCP Tiên Phong có trách nhiệm thực hiện các thủ tục khai trương hoạt động, đăng ký, đăng báo đối với các chi nhánh, phòng giao dịch đã được chấp thuận trên theo quy định tại Thông tư số 21/2013/TT-NHNN ngày 09/9/2013 của Thống đốc NHNN quy định về mạng lưới hoạt động của ngân hàng thương mại (đã được sửa đổi, bổ sung) và các quy định của pháp luật hiện hành có liên quan.

Trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày ký văn bản này, Ngân hàng TMCP Tiên Phong phải khai trương hoạt động chi nhánh, phòng giao dịch đã được chấp thuận nêu trên. Quá thời hạn này, văn bản chấp thuận của NHNN không còn hiệu lực.

Ngân hàng TPBank có uy tín không?

Tuy là một ngân hàng mới nhưng nhờ có hệ thống cổ đông uy tín khiến TPBank luôn tạo uy tín với khách hàng. Với lợi thế về nền tảng số và tính linh hoạt mà TPBank hướng tới đối tượng khách hàng trẻ. Khi các bạn trẻ nhận được câu hỏi “TPBank là ngân hàng gì?”, họ thường trả lời với những từ như “hiện đại”, “nhanh chóng”,…

Ngân hàng TPBank có uy tín không?
Lợi thế về nền tảng số và tính linh hoạt mà TPBank hướng tới đối tượng khách hàng trẻ

Ngân hàng TPBank hiện nay có độ tín nhiệm của khách hàng ở mức tương đối cao. Các dịch vụ của TPBank đã và đang đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng. Sự nỗ lực của TPBank đã được nhiều tổ chức ghi nhận bằng cách trao cho nhiều giải thưởng danh giá như:

 • Giải thưởng “Ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam”.
 • Nằm trong top 10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam.
 • Nằm trong top 500 ngân hàng mạnh nhất khu vực châu Á.

Không dừng lại ở những gì đã đạt được, TPBank đang tiếp tục triển khai nhiều dự án giúp nâng cao chất lượng dịch vụ. TPBank tiếp tục nghiên cứu và phát triển các dịch vụ trên nền tảng công nghệ số. TPBank phấn đấu là ngân hàng dẫn đầu về ngân hàng số tại Việt Nam.