Theo dõi chi tiêu quản lý tài chính hiểu quả bằng Visa Business Reporting

Saccombank đang tiến hành triển khai nhiều chương trình ưu đãi và nhiều giải pháp mới dành cho nhiều khách hàng doanh nghiệp nhằm tăng lợi ích và tối ưu hóa hiệu quả hoạt động kinh doanh. Trong tháng 5 vừa qua, Saccombank đã hợp tác với thẻ quốc tế visa ra mắt giải pháp chi tiêu thẻ doanh nghiệp (Saccombank Business Reporting – Viết tắt VBR). Ứng dụng này ra đời giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả chi phí kinh doanh và tiết giảm thủ tục báo cáo thủ công. Cùng theo chân của ducatiny.com tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây nhé!

Ứng dụng giúp doanh nghiệp quản lý thẻ “Visa Business Reporting (VBR)”

Sacombank vừa hợp tác với Visa ra mắt ứng dụng Visa Business Reporting (VBR)
Sacombank vừa hợp tác với Visa ra mắt ứng dụng Visa Business Reporting (VBR)

Sacombank vừa hợp tác với Visa ra mắt ứng dụng Visa Business Reporting (VBR) giúp doanh nghiệp quản lý các giao dịch chi tiêu qua thẻ.

Với ứng dụng Giải pháp quản lý chi tiêu thẻ Doanh nghiệp – Visa Business Reporting (VBR), doanh nghiệp có thể phân quyền sử dụng VBR cho cá nhân, đơn vị theo nhu cầu quản lý. VBR còn cung cấp các báo cáo tùy chỉnh nâng cao và truy xuất theo ý muốn; từ đó có thể phân tích hiệu quả sử dụng nguồn tài chính thông qua thẻ doanh nghiệp, theo dõi sát dòng tiền và chi phí kinh doanh.

Để khách hàng trải nghiệm các tính năng ưu việt của VBR, Sacombank miễn phí sử dụng 12 tháng cho 290 doanh nghiệp đầu tiên. Bên cạnh đó, ngân hàng này đang triển khai chương trình miễn phí thường niên năm đầu khi mở mới thẻ tín dụng hoặc thẻ thanh toán doanh nghiệp từ nay đến ngày 25/7. Ngoài ra, 150 chủ thẻ có tổng doanh số giao dịch cao nhất và thỏa điều kiện chương trình sẽ được tặng máy pha cà phê cao cấp.

Nhiều ưu đãi và giải pháp mới dành cho thẻ doanh nghiệp

Tất cả khách hàng đang sử dụng thẻ doanh nghiệp giao dịch thanh toán với tổng doanh số tối thiểu 10 triệu đồng sẽ được tham gia chương trình quay số với các giải thưởng như: màn hình tương tác View Sonic 55 inch, máy chiếu Sony và máy in HP.

Sacombank cũng đã tích hợp tính năng quản lý thẻ doanh nghiệp trên ứng dụng Sacombank Pay. Theo đó, doanh nghiệp có thể thực hiện từ kích hoạt; khóa/mở khóa, tạo/đổi mã PIN đến tra cứu số dư, lịch sử, sao kê giao dịch, thông tin thẻ.

Sở hữu thẻ doanh nghiệp Visa Sacombank; khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi về ứng dụng. Giải pháp văn phòng từ các đối tác: Google Ads, Facebook Ads, Microsoft Office 365, Pipedrive, Skyroam…; các ưu đãi phục vụ tổ chức hội nghị, hội thảo, ẩm thực tại Metropole; Gala Center, Á Đông, Sushi world…

Ưu đãi thăng hoa cùng thẻ doanh nghiệp Sacombank

Ưu đãi thăng hoa cùng thẻ doanh nghiệp Sacombank
Ưu đãi thăng hoa cùng thẻ doanh nghiệp Sacombank

Với công cụ VBR, doanh nghiệp có thể tùy chỉnh các danh mục chi phí/bảng biểu. Để cung cấp thông tin quan trọng thông qua các báo cáo mà doanh nghiệp; có thể được truy xuất tùy theo nhu cầu. Từ đó, giúp doanh nghiệp phân tích hiệu quả của việc sử dụng nguồn tài chính. Thông qua thẻ tín dụng doanh nghiệp, theo dõi sát dòng tiền và chi phí kinh doanh.

Thẻ doanh nghiệp Sacombank còn có nhiều ưu đãi với 55 ngày miễn lãi; hạn mức giao dịch lên đến 5 tỷ đồng và chỉ phải thanh toán tối thiểu 2% mỗi tháng.

“Thông qua việc triển khai các ưu đãi và giải pháp tài chính hiện đại. Sacombank đang tích cực đồng hành với doanh nghiệp trong việc quản lý tài chính. Từ đó tối ưu hiệu quả sử dụng nguồn vốn và tăng năng lực cạnh tranh”; đại diện Sacombank cho biết.

Theo nghiên cứu của Visa, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). Trung bình dành 60 giờ mỗi tháng cho công việc hành chính như lập hóa đơn. Đối chiếu và chi trả. Việc áp dụng các giải pháp quản lý số hóa sẽ góp phần; khắc phục các hạn chế của các phương thức thanh toán truyền thống. Và mang đến những lợi ích tài chính ưu việt; đặc biệt trong bối cảnh đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt.