VietinBank kiến tạo vùng xanh tài chính cùng hỗ trợ hơn 27 tỉ đồng

Dịch bệnh COVID-19 kéo dài, song hàng với nỗ lực của cả đất nước cùng những biện pháp chống dịch hiệu quả. “Vùng xanh” ngày càng được mở rộng trên cả nước, mang đến sự an tâm cho nhiều người dân Việt Nam. VietinBank tiếp bước kiến tạo vùng xanh tài chính cùng hỗ trợ hơn 27 tỉ đồng cho 5 tỉnh phía Nam phòng chống dịch. Với hệ sinh thái giao dịch Online toàn diện và miễn phí của “Vùng xanh tài chính”. VietinBank tin tưởng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu giao dịch tài chính của khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu thêm các hoạt động của VietinBank với hệ sinh thái giao dịch Online toàn diện này nhé!

Kiến tạo “Vùng xanh tài chính” cùng VietinBank

Tuy nhiên với nhiều doanh nghiệp (DN) và người lao động chịu ảnh hưởng từ đại dịch, những khó khăn về tài chính vẫn luôn là nỗi lo thường trực. Hơn bao giờ hết, đây là thời điểm mỗi DN và người dân cần chuẩn bị phương án kiến tạo “Vùng xanh tài chính” an toàn và bền vững. Hãy tìm hiểu những giải pháp tài chính, bí kíp giao dịch online thông minh trong mùa dịch này.

Kiến tạo “Vùng xanh tài chính” cùng VietinBank
Kiến tạo “Vùng xanh tài chính” cùng VietinBank

Với hệ sinh thái giao dịch Online toàn diện và miễn phí. VietinBank đáp ứng mọi nhu cầu giao dịch tài chính của khách hàng:

 • Giao dịch thông minh khi sử dụng các gói tài khoản “0 Phí” như Basic, Smart, Plus và Premium, miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống.
 • Gửi tiết kiệm Online với ưu đãi lãi suất hấp dẫn cộng đến 0.4% so với lãi suất niêm yết.
 • Vay thấu chi trên VietinBank iPay, có tiền ngay trong vòng 2 phút.
 • Chi tiêu online hoàn 1% không giới hạn, miễn phí vận chuyển trọn đời… với thẻ đồng thương hiệu MasterCard Platinum VietinBank Sendo.

Ngoài ra, Khách hàng còn được tặng ngay 50.000 đồng khi giới thiệu người mở tài khoản thanh toán thành công. Hoặc tặng đến 20% phí mở tài khoản số đẹp (từ nay đến 15/12/2021).

VietinBank chuẩn bị họp cổ đông bất thường

Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank – CTG) vừa ban hành Nghị quyết về việc tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) bất thường năm 2021. Thời gian dự kiến tổ chức ĐHĐCĐ bất thường năm 2021 là ngày 3/11/2021. Ngày đăng ký cuối cùng để thực hiện quyền tham dự ĐHĐCĐ bất thường năm 2021 là ngày 4/10/2021.

Tùy theo diễn biến tình hình dịch bệnh Covid-19 và các quy định của Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền liên quan đến công tác phòng chống dịch. ĐHĐCĐ bất thường năm 2021 của VietinBank sẽ được tổ chức theo một trong 2 hình thức:

 • Trực tiếp tại Hội trường lớn Trường Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực VietinBank, Thôn An Trai, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội
 • Hình thức trực tuyến

Nội dung cuộc họp là về việc niêm yết các trái phiếu phát hành ra công chúng của vietinBank trên hệ thống chứng khoán. Bầu bổ sung thành viên HĐQT VietinBank nhiệm kỳ 2019-2024,…

Hỗ trợ hơn 27 tỉ đồng cho 5 tỉnh phía Nam

Đại diện VietinBank cho biết kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát đến nay. VietinBank đã dành hơn 200 tỉ đồng để tài trợ cho công tác phòng; chống dịch của Chính phủ và các địa phương.

Hỗ trợ hơn 27 tỉ đồng cho 5 tỉnh phía Nam
VietinBank hỗ trợ hơn 27 tỉ đồng cho 5 tỉnh phía Nam

Với tinh thần tiếp thêm sức mạnh các địa phương ở phía Nam trong cuộc chiến chống đại dịch này. Tại riêng trong tháng 8, VietinBank đã dành hơn 27 tỉ đồng cho 5 tỉnh gồm:

 • Vĩnh Long
 • Đồng Tháp
 • Bạc Liêu
 • Bến Tre
 • Bình Phước

Ngân hàng hy vọng các địa phương sẽ có thêm nguồn lực để nhanh chóng đẩy lùi và chiến thắng đại dịch; góp phần phát triển kinh tế – xã hội và đảm bảo an toàn sức khỏe của người dân.

VietinBank Tây Ninh đã trao tặng 190 thùng sữa tươi cùng tiền mặt. Cho các đơn vị đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch tại Tây Ninh.

VietinBank TP. Hà Nội trao tặng 2 tấn gạo và 1.000 chai dầu ăn. Ủng hộ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Lý Thái Tổ…

Thông qua các hoạt động ý nghĩa này. Cán bộ, nhân viên VietinBank hy vọng sẽ góp sức, đồng hành, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, xã hội trong công tác phòng, chống, đẩy lùi dịch COVID-19.